CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Hồng Sâm Hàn Quốc Pocheon

Thương Hiệu Hồng Sâm Pocheon.

Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng về sâm Hàn Quốc khác đang có mặt trên thị trường như KGC, thì thương hiệu hồng sâm Pocheon hiện là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn phổ biến.

Thương hiệu Pocheon được khởi đầu là khu tổ hợp nuôi trồng nhân sâm tại Hàn Quốc, thành lập vào năm 2005. Pocheon kế thừa kỹ thuật nuôi trồng và sản xuất nhân sâm hơn 40 năm của Hàn Quốc, cùng với việc trực tiếp nuôi trồng nhân sâm theo kiểu truyền thống, sử dụng hoàn toàn nhân sâm 6 năm tuổi có chọn lọc. Ngoài ra Pocheon còn không ngừng áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại vào dây truyền chế biến sản phẩm.

Các sản phẩm của Pocheon luôn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn vì chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm cho sức khỏe. Các sản phẩm của hãng đã nhận được chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng nhiều giải thưởng danh giá của các tổ chức khác tại nhiều quốc gia trao tặng.

Nhắc đến Pocheon sẽ không thể nào thiếu được những dòng sản phẩm nổi bật, đặc trưng của hãng như: Hồng sâm lát tẩm mật ong Pocheon, Nước hồng sâm Pocheon, Hồng sâm baby hươu cao cổ Pocheon, v.v…

Hiển thị 1 đến 10 trong 10 (1 Trang)