CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Hồng Sâm Geumsan Hàn Quốc

Công ty cổ phần Geumsan được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống và quản lý các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, y tế, mỹ phẩm chuyên biệt dành cho việc chăm sóc sức khoẻ con người.

Công ty cổ phần Geumsan chính thức trở thành đối tác của chính quyền thành phố GEUMSAN – Hàn Quốc để quản lý và phát triển thương hiệu nhân sâm GEUM HONG và GEUMHEUK tại Việt Nam vào tháng 12/2013. Đây là thương hiệu duy nhất tại Hàn Quốc được chính quyền bảo hộ về chất lượng của sản phẩm, của các nhà sản xuất,  chế biến và nuôi trồng nhân sâm GEUMSAN.

Nhân sâm Hàn Quốc được khắp thế giới biết đến với tên khoa học là: PANAX GINSENG – NHÂN SÂM THẦN THẢO – là loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới hiện tại. Đặc biệt, với điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng đặc biệt của mình, thành phố Geumsan là nơi sở hữu loại nhân sâm thần thảo tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Nơi đây cũng chính là thủ phủ nhân sâm của Hàn Quốc từ 1500 năm trước.

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu cũng như nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ của người dân Việt Nam ngày cang được nâng cao. Hệ thống cửa hàng chính thức GEUMHONG đã có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Và trong thời gian tới, các cửa hàng GEUMHONG sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhằm đáp ứng kịp thời những lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng Việt Nam.

Với những sản phẩm của mình, chúng tôi tin chắc rằng: Khi đến với các sản phẩm của GEUMHONG, các quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng tuyệt hảo của từng loại sản phẩm bằng những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Bên cạnh đó các quý khách hàng cũng sẽ dễ dàng tìm được cho bản thân và gia đình, người thân những sản phẩm NHÂN SÂM THẦN THẢO chính hiệu và chất lượng thượng hạng.

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)