CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Hồng Sâm Chính Phủ KGC

Thương hiệu hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC.

Sơ lược về thương hiệu KGC:

Hồng sâm KGC hay Hồng sâm Cheong Kwan Jang từ lâu đã được giới sành dùng sâm tại Việt Nam biết đến với tên gọi “Sâm chính phủ”, vì khác với nhiều thương hiệu hồng sâm của các doanh nghiệp khác tại Hàn Quốc. KGC – Cheong Kwang Jang là thương hiệu duy nhất có lịch sử và truyền thống trên 100 năm của chính phủ Hàn Quốc.

KGC là nhà sản xuất sâm lớn và uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Hiện nay thương hiệu sâm chính phủ KGC đã có mặt tại trên 40 quốc gia, sở hữu hơn 50 cửa hàng chính hãng tại 8 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Ngoài ra KGC hiện đang sở hữu đến 30 thương hiệu độc quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu sâm chính phủ KGC tại Bắc Mỹ, đặc biệt sâm chính phủ KGC cũng đã được xuất hiện và bày bán tại cửa hàng chuyên dành cho giới thượng lưu tại Vương quốc Anh.

Các sản phẩm của thương hiệu hồng sâm chính phủ KGC luôn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và săn đón đầy nồng nhiệt, các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực dinh dưỡng và y học luôn đánh giá rất cao chất lượng của các sản phẩm KGC.

Bí quyết tạo nên chất lượng tuyệt hảo của các sản phẩm KGC xuất phát từ nguồn nguyên liệu hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng, được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt nhất theo yêu cầu từ chính phủ Hàn Quốc.

Đặc biệt nhất chính là dòng sản phẩm Thiên sâm chính phủ KGC, đây được xem là loại sâm có hàm lượng dưỡng chất và thành phần dinh dưỡng cao nhất trên thế giới hiện tại mà chỉ có riêng KGC mới sản xuất được.

Những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu sâm chính phủ KGC: Thiên sâm chính phủ KGC, Nước hồng sâm Won chính phủ KGC, Cao hồng sâm chính phủ KGC, Trà hồng sâm chính phủ KGC,…

Hiển thị 1 đến 24 trong 53 (3 Trang)