Nhân Sâm Tươi Nấu Cháo

Di chuột qua để phóng to hình ảnh

Liên hệ: 0972.00.55.66
999 Sản phẩm
Với những người bệnh hay người đang suy kiệt sức khỏe hoặc vừa trải qua giai đoạn điều trị bệnh rất cần bồi bổ để phục hồi nhanh sức khỏe thì cháo nhân...

Chi tiết

Với những người bệnh hay người đang suy kiệt sức khỏe hoặc vừa trải qua giai đoạn điều trị bệnh rất cần bồi bổ để phục hồi nhanh sức khỏe thì cháo nhân sâm đường phèn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời

Cách nấu cháo nhân sâm đường phèn

Nguyên liệu:

Nguyên liệu nấu cháo bao gồm: gạo tẻ, nhân sâm tươi Hàn Quốc, đường phèn

Cách thực hiện:

Nhân sâm tươi đem thái lát nhỏ, khoảng 3g nhân sâm, nấu trước khoảng gần 30 phút trong nồi nhôm hoặc nồi đất, sau đó cho thêm gạo và nước nấu cho thành cháo.

Đun lửa to cho sôi thì vặn nhỏ lửa ninh đến khi cháo chín

Cho đường phèn và nước vào một nồi khác, nấu thành nước đường đặc. Múc từ từ vào nồi cháo đã ninh chín, khuấy cho thật đều.

Lưu ý

Khi nấu cháo không nên dùng nồi sắt hoặc các dụng cụ bằng sắt sẽ làm món cháo sâm biến chất

Bạn đặc biệt chú ý không nên ăn cháo sâm với củ cái hoặc uống nước trà vì những thực phẩm này kỵ với nhân sâm. Tốt nhất nên ăn lúc đói và ăn hai bữa sáng, tối trong mùa đông.

Cháo nhân sâm rất bổ dưỡng, thích hợp với người già yếu, răng hỏng nhiều, người suy nhược cơ thể, mắc các chứng bệnh mạn tính đường tiêu hoá, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, hoảng hốt, suy giảm chức năng sinh dục. 

Lưu ý: Sản phẩm là Thực phẩm chức năng không thay thế tác dụng chữa bệnh