Nấm Linh Chi Có Tác Dụng Bảo Vệ Thận

Di chuột qua để phóng to hình ảnh

Liên hệ: 0972.00.55.66
1 Sản phẩm
Thận là một tạng (cơ quan) trong hệ tiết niệu, có hai quả, có nhiều chức năng, được tìm thấy trong một số loại động vật...

Chi tiết

Thận là một tạng (cơ quan) trong hệ tiết niệu, có hai quả, có nhiều chức năng, được tìm thấy trong một số loại động vật có xương sống và không xương sống. Chúng là một bộ phận quan trọng của hệ tiết niệuvà cũng có chức năng hằng định nội môi như điều chỉnh các chất điện phân, duy trì sự ổn định axit-bazơ, và điều chỉnh huyết áp. Các quả thận đóng vai trò là bộ lọc máu tự nhiên trong cơ thể, và các chất thải theo niệu quản được dẫn đến bàng quang để thải ra ngoài. Trong việc tạo ra nước tiểu, các quả thận bài tiết các chất thải như urê, acid uricvà amoniac; thận cũng có nhiệm vụ tái hấp thụ nước, glucose, và các axít amin. Thận cũng sản xuất các hóc môn như calcitriol, renin và erythropoietin.

Bệnh thận là một trong những bệnh khó chữa nhất. Nếu thận bị quá tải và máu không thể tiếp cận thận mao mạch, kết quả nephrosis, phù nề, giữ nước tiểu, mệt mỏi và nhiễm độc niệu có thể nghiêm trọng. Nấm Linh Chi có thể không chỉ có protein niệu thấp, giảm cholesterol, mà còn có thể duy trì chức năng phù hợp với thận.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh thận:

- Tuần hoàn máu kém - tế bào thận thiếu oxy và chất dinh dưỡng.

- Nhiễm độc - tế bào thận chết vì nhiễm độc.

- Nhiễm trùng - tế bào thận bị nhiễm vi khuẩn hoặc virus, gây ra viêm nhiễm.

- Phản ứng tự miễn dịch - tế bào thận bị tấn công bởi hệ thống miễn dịch của.

Nấm Linh Chi có thể chữa khỏi bệnh thận?

Nấm Linh Chi có hiệu quả giúp cải thiện tuần hoàn máu, giải độc cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Vì vậy, nấm Linh Chi thảo mộc giúp cải thiện bệnh thận do nguyên nhân trên.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người có nguy cơ cao của bệnh thận. Họ có thể có huyết áp cao, tiểu đường hoặc có hệ miễn dịch rất thấp. Đối với giai đoạn đầu của bệnh thận, bạn cũng có thể dùng thảo dược Linh Chi với các cơ hội chữa bệnh cao hơn.

Những lưu ý khi sử dụng nấm Linh Chi để chữa bệnh thận

Tuy nhiên đối với những bệnh nhân mắc bệnh thận rất nặng, ở giai đoạn cuối thì không nên dùng Linh Chi thảo mộc, do Linh Chi có chứa khoáng Kali trong đó có nhiều lợi ích sức khỏe nhưng lại tạo gánh nặng cho thận của bạn để lọc nó. Kể từ khi thận đã rất yếu, chúng ta không nên để thận tăng thêm khối lượng công việc của chúng.

Do đó, nếu bạn có nồng độ creatinine trong máu rất cao, không nên dùng Linh Chi trong thời gian này. Thảo dược tốt nhất trong giai đoạn creatinine trong máu rất cao là Đông Trùng Hạ Thảo, Khi mức độ creatinine trong giảm đáng kể, bạn có thể tiếp tục dùng lại thảo dược nấm Linh Chi để bảo vệ thận và những lợi ích sức khỏe khác mà Linh Chi mang lại.

Như vậy, chúng ta hãy sử dụng nấm Linh Chi mỗi ngày để sức khỏe được tốt nhất các bạn nhé.