Hướng dẫn cách dùng hồng sâm cho bệnh nhân cao huyết áp

Di chuột qua để phóng to hình ảnh

Liên hệ: 0972.00.55.66
1 Sản phẩm
Hồng sâm được biết đến với công dụng rất hiệu quả cho bệnh nhân huyết áp không chỉ với huyết áp cao mà...

Chi tiết

Hồng sâm được biết đến với công dụng rất hiệu quả cho bệnh nhân huyết áp không chỉ với huyết áp cao mà còn rất tốt cho bệnh nhân huyết áp thấp vì nó giúp điều hòa huyết áp ổn định. Tuy nhiên khi dùng hồng sâm cho bệnh nhân huyết áp cần lưu ý những vấn đề sau.
 
- Khi dùng hồng sâm để điều trị cho bệnh nhân cao huyết áp cần chú ý nhất là trong giai đoạn đầu dùng thuốc, tốt nhất nên dùng với liều lượng thấp để cơ thể bệnh nhân thích nghi với thuốc sau đó mới có thể tăng liều lượng phù hợp.
- Hồng sâm rất hiệu quả với bệnh nhân huyết ap nhưng nó không có tác dụng ngay lập tức như các loại thuốc điều trị khác mà cần dùng lâu dài. Thông thường thì sau 3 tháng sử dụng mới có hiệu quả rõ rệt, khi đo huyết áp mới dần ổn định tình trạng sức khỏe mới được cải thiện tích cực.
- Khi dùng hồng sâm thì không nên dùng chung với bất kỳ chất nào hay loại thuốc nào khác vì có thể làm giảm tác dụng của hồng sâm thậm chí gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, Nếu bắt buộc phải dùng thêm các loại thuốc khác thì không nên uống liền một lúc nào nên uống khoảng cách ít nhất là một giờ đồng hồ.
 
Tốt nhất khi cho bệnh nhân cao huyết áp điều trị bằng hồng sâm, gia đình người bệnh nên tìm hiểu kỹ thông tin và cách sử dụng hồng sâm, tuyệt đối phải tôn trọng chỉ dẫn của thầy thuốc đông y chứ không được tùy tiện sử dụng hay tùy tiện kết hợp với các loại thuốc bổ khác có thể gây ra những tác dụng phụ không tích cực. Và khi mua hồng sâm cần tìm mua tại những cửa hàng uy tín, có giấy xác nhận rõ nguồn gốc để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.