CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc.

Trong thế giới của những sản phẩm từ Nhân Sâm Hàn Quốc, từ lâu Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng lựa chọn vì tính tiện lợi cũng như công dụng chăm sóc sức khỏe của dòng sản phẩm này mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vì sao Cao Hồng Sâm Hàn Quốc lại có được cảm tình của người tiêu dùng đến thế!

Để chiết xuất ra được Cao Sâm Hàn Quốc, âu cũng là cả một sự tỉ mỉ và kỳ công. Từ những củ Nhân Sâm tươi, được chăm bón cẩn thận cho đủ 6 năm tuổi, trải qua quá trình sàn lọc khắt khe theo tiêu chuẩn cao nhất. Sau khi trải qua công đoạn hấp ở nhiệt độ cao để loại bỏ phần lớn lượng nước có trong Nhân Sâm tươi, rồi sấy nhiệt để tạo ra Hồng Sâm. Lúc bấy giờ mới bắt đầu công đoạn chiết suất phức tạp để tạo ra được sản phẩm cuối cùng là Cao Hồng Sâm Hàn Quốc. Lý do của sự kỳ công này là để giữ lại được toàn bộ những dưỡng chất tinh túy nhất có trong Nhân Sâm tươi mà vẫn đáp ứng được tính tiện dụng của sản phẩm.

Bản thân dòng sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc cũng có rất nhiều chủng loại khác nhau: từ Cao Hồng Sâm Hàn Quốc nguyên chất 100% từ Hồng Sâm Hàn Quốc, đến các loại Cao Hồng Sâm Hàn Quốc được chế biến, phối trộn với các loại dược liệu quý hiếm khác như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhưng Hươu, Nấm Linh Chi,... Nhưng loại cao cấp nhất phải kể đến là các dòng sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc được chiết suất chuyên biệt các thành phần riêng như Rb1, Rb2, … Giá cả của loại này có phần nhỉnh hơn các loại còn lại bởi vì để chiết xuất được các hợp chất này cần phải có các máy móc chuyên dụng tối tân, hiện đại.

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đem đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người, như bồi bổ sức khỏe, tăng cường khí huyết, giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp ăn ngon, ngủ ngon. Các nghiên cứu lâm sàn gần đây đã chứng minh rằng hợp chất Saponin có trong Hồng Sâm nói chung và Cao Hồng Sâm Hàn Quốc nói riêng có tác dụng rất tích cực đến sức khỏe con người như tăng cường hệ miễn dịch; giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng trước các tác nhân đến từ môi trường bên ngoài. Saponin cũng là hợp chất chống Oxy hóa giúp cho con người giảm thiểu các tác nhân gây lão hóa từ bên ngoài, lẫn bên trong.

Đặc biệt Saponin được chứng minh rằng là một hợp chất chống Ung Thư, khi nó có tác dụng gây ức chế đến với các tác nhân gây đột biến tế bào, Ung Thư. Ngoài những tác dụng tuyệt vời kể trên các sản phẩm từ Hồng Sâm nói chung và Cao Hồng Sâm Hàn Quốc nói riêng còn được công nhận rằng hỗ trợ đắc lực trong quá trình những bệnh lý nguy hiểm thường gặp như: hỗ trợ ổn định tuần hoàn máu đối với những người bị Tim mạch, hỗ trợ đào thải độc tố trong Gan đối với những người bệnh Gan, người hay uống bia rượu nhiều, tăng cường sinh lý nam giới.v.v…

Với những lợi ích mà Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đem lại cho nhân loại, thật dễ hiểu vì sao người tiêu dùng ngày nay luôn dành sự tin tưởng, lựa chọn. Còn bạn thì sao, bạn đã để cho những sản phẩm Hồng Sâm nói chung và Cao Hồng Sâm Hàn Quốc nói riêng chăm sóc cho sức khỏe bản thân và gia đình mình chưa? Nếu chưa, thì còn ngại ngần gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho sức khỏe của bản thân và gia đình! 

Hiển thị 1 đến 24 trong 43 (2 Trang)