CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Đào Tạo Nghiệp Vụ Định Kỳ Tại Tân Khải Hoàn.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp từ các loại dược liệu quý giá trong tự nhiên. Công ty Tân Khải Hoàn luôn ý thức về việc củng cố kiến thức, nâng cao tay nghề cho các vị trí lãnh đạo cũng như nhân viên trong công ty, từ đó tạo tiền đề để phục vụ các quý khách hàng ngày một tốt hơn.


Vì thế vào ngày 12/07/2020 vừa qua, công ty Tân Khải Hoàn đã tổ chức buổi đào tạo định kỳ cho toàn bộ đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của công ty. Với chủ đề tìm hiểu về các loại dược phẩm như An cung Rùa Vàng, Vị Linh Tán, Kim Phá Thạch.v.v… toàn bộ đội ngũ của Tân Khải Hoàn đã có cơ hội được tiếp xúc, cũng như trải nghiệm tường tận, chi tiết về sản phẩm, công dụng cũng như cách sử dụng làm sao đem đến hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.


Tân Khải Hoàn cũng vô cùng vinh hạnh khi có sự tham gia của bác sĩ Thọ;một trong những chuyên gia đầu nghành về Đông dược tại Việt Nam. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và bào chế thuốc, cũng như là người đứng đầu của một nhà máy chế biến thuốc với quy mô phân phối toàn quốc.Bác sĩ Thọ đã đem đến cho toàn bộ đội ngũ của Tân Khải Hoàn những kiến thức vô cùng quý giá  và thực tế về các loại sản phẩm, công dụng cũng như các sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa nhất.


Với tiêu chí tập trung vào sức khỏe của các quý khách hàng cũng như sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, nên vì thế các buổi đào tạo định kỳ của Tân Khải Hoàn như thế này luôn được diễn ra vô cùng thường xuyên, cung cấp những kiến thức chuẩn nhất cho bộ phận tư vấn viên nói riêng, cũng như toàn bộ nhân viên nói chung. 
Những cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng qua đánh giá vô cùng tích cực của các quý khách hàng trên khắp cả nước trong suốt hơn 10 năm qua. Đây không chỉ là niềm tự hào đối với toàn thể đội ngũ nhân viên Tân Khải Hoàn, mà chúng tôi luôn ý thức rằng đây chính là trách nhiệm vô cùng lớn lao của mình để giữ trọn niềm tin yêu mà các quý khách hàng đã giao phó.