Canh Nhân Sâm Tươi

Di chuột qua để phóng to hình ảnh

Liên hệ: 0972.00.55.66
999 Sản phẩm
Canh nhân sâm hạt sen là một trong những món canh rất tốt đối với người cao tuổi hoặc những người hay bị mất ngủ, mệt mỏi, kém tập trung. Được chế biến từ...

Chi tiết

Canh nhân sâm hạt sen là một trong những món canh rất tốt đối với người cao tuổi hoặc những người hay bị mất ngủ, mệt mỏi, kém tập trung. Được chế biến từ nguyên liệu đơn giản như: hạt sen, nhân sâm, đường, canh nhân sâm hạt sen mang đến vị thơm ngọt tự nhiên và đặc biệt là rất bổ dưỡng.

Cách chế biến canh nhân sâm hạt sen

Nguyên liệu: 3g nhân sâm, 30 hạt sen, đường phèn vừa đủ.

Cách chế biến:

Nhân sâm đem bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái thành từng miếng mỏng. Bỏ một ít hạt sen vào bát đựng miếng nhân sâm, đổ nước vào ngâm, rồi cho nước đường phèn vào đậy nắp, hấp cách thủy trong khoảng một giờ. Sau đó, bắc ra là có thể dùng được, hạt sen mềm bở, nước canh ngọt dịu.

Tác dụng

Canh nhân sâm nấu với hạt sen có tác dụng giúp tinh thần minh mẫn, giảm căng thẳng mệt mỏi. Món canh này rất thích hợp cho những người suy nhược cơ thể, chán ăn, mất ngủ hay những người làm việc trí óc, dân văn phòng…giúp cải thiện hiệu quả lao động một cách rõ rệt.

Lưu ý: Sản phẩm là Thực phẩm chức năng không thay thế tác dụng chữa bệnh