Hotline: 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Cách Trị Nám Da Bằng Mướp Hương

Liên hệ: 0972.00.55.66
Mô tả:
Nám da, tàn nhang... là những dấu hiệu của sự lão hóa da ở phụ nữ, đây cũng nỗi phiền muộn của nhiều người. Chúng tôi sẽ mách bạn  cách chữa nám da, tàn nhang hiệu quả  bằng trái mướp hương....
1 Sản phẩm
 Call: 028 6262 5599

Yêu cầu gọi lại

Chi tiết

Nám da, tàn nhang... là những dấu hiệu của sự lão hóa da ở phụ nữ, đây cũng nỗi phiền muộn của nhiều người. Chúng tôi sẽ mách bạn cách chữa nám da, tàn nhang hiệu quả bằng trái mướp hương. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Kem lá mướp - lá sen - mật ong: thảo dược lá mướp hương, lá mướp đắng, lá sen các thứ lá lượng bằng nhau, rửa sạch, sấy khô hoặc phơi khô, tán thành bột mịn, cho mật ong một lượng vừa đủ vào quấy đều để chế thành một thứ cao lỏng, chứa trong lọ kín dùng dần. Bôi liên tục trong nhiều ngày trước khi đi ngủ sẽ có hiệu quả rất tốt trong việc trị nám da.

Bạn có thể kết hợp dưa chuột với mướp non để làm mặt nạ, đây là cách trị tàn nhang và cách trị nám da hiệu quả. Đầu tiên, chọn 1 quả dưa chuột và 1 quả mướp non xay nhuyễn, sau đó vắt lấy nước. Thoa nước này lên mặt, chỗ cần điều trị. Sau khoảng 15 phút, nhớ rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Sản Phẩm Mới

Sản Phẩm Cùng Loại